T+ T-

Tình yêu quý tộc chap 107

Lượt đọc: 7,763 lượt đọc

Chia sẻ: Share lên facebook

Bóng của ba người vừa khuất khỏi tầm mắt của đám người kia. Xuân lập tức lên tiếng.
– Anh thả em xuống. Em tự đi được. – giọng cô đều đều như đang che giấu cảm xúc gì đó trong lòng.
– Em vẫn còn đang mệt mà. – Duy chặn ngay ý nghĩ của cô.
– Em ổn. Em muốn tự đi. – không đợi Băng thả xuống, chính cô cũng tự mình nhảy xuống, thoát khỏi vòng tay chặt chẽ của anh.
– Hôm nay em về đi, anh sẽ xin phép cho em. – Duy vẫn không yên.

Cô cười nhạt lắc đầu.
– Em không muốn về. Các anh về lớp đi. Em đi trước đây. – cô cười nhạt rồi vội vàng bỏ đi né tráng một lời ngăn cản nào đó.

Cô tự cười bản thân mình có quá ngu ngốc khi lại tự quay đầu vào nơi đã hành hạ mình không? Tại sao không bỏ về như lời của Duy? Vì sao ư? Ngay cả chính bản thân cô cũng không thể hiểu rõ nổi. Cô chỉ biết là vì mình không muốn bỏ chạy, không muốn tỏ ra yếu đuối trước những con người đáng ghét ấy, vì chính cái tôi của mình.

Nếu bỏ chạy chẳng khác nào cô tự thừa nhận bản thân mình cũng giống như lời của họ? Bỏ chạy như một kẻ thua cuộc, không chấp nhận được con người của mình, tự mình phủ định lấy gia đình mình. Không. Cô không phải là loại người đó. Cho dù có xảy ra chuyện gì, cô vẫn tin tưởng vào điểm tựa duy nhất của mình. Vẫn sẽ luôn thế.

Quay lại lớp trong tiếng bàn tán xôn xao của mọi người. Ánh mắt dòm ngó đầy hiếu kì của những người xung khiến Xuân có chút không thoải mái. Bước chân trở nên gượng gạo, lưỡng lự khi bắt gặp tia tức giận trong mắt Triệt.

Cô chợt hiểu tại sao mọi người lại im lặng khi cô bước vào lớp. Là do Triệt đã làm đúng không? Chắc vậy rồi. Cô cười nhạt như định trấn an và bảo rằng mình ổn nhưng có vẻ như đã tác dụng ngược lại.
Ngay khi cô vừa ngồi xuống cạnh, Triệt đã quay phắt qua nhìn cô bằng ánh mắt thắc mắc, bực bội như muốn ăn tươi nuốt sống cả cô.

– Có chuyện gì khiến cậu khó chịu vậy? – Xuân bình thản hỏi khi đang lấy sách vở ra để chuẩn bị cho tiết học mới.
– Cậu bị điên à? Tại sao lại ở đây? – Triệt gằn giọng.
– Cậu nói lạ, học sinh vào lớp mà cũng bị gọi là điên sao? – cô trêu trọc.
– Cậu…
– Được rồi, chuẩn bị vào lớp rồi, không cần làm toáng lên thế đâu. Tớ ổn mà. – cô nhánh chóng trấn an cái đầu đang bốc khói của cậu lại.
– Nếu cậu không cho tớ một lời giải thích những gì đang xảy ra thì tớ sẽ làm toáng lên thật đấy.
– Cậu…làm sao tớ biết được. Mọi việc vẫn ổn. Đó là tất cả cậu cần biết được chưa. Không có gì đáng để nói ở đây cả.
– Ai đã làm? Tớ sẽ…
– Triệt… Tớ ổn được chứ. Đừng làm mọi việc trở nên rắc rối hơn nữa. Tớ thế này là quá đủ rồi. – Xuân có chút hơi khó chịu khi cậu cứ liên tục đề cập tới vấn đề này.
– Cậu đang cố tỏ ra mình mạnh mẽ khi chịu đựng những thứ như thế này sao? Cậu nghĩ là cậu sẽ ổn sau tất cả những thứ như thế này sao? – Triệt cũng bắt đầu mất bình tĩnh nhưng vẫn cố gắng kìm giọng.
– Được rồi đó. Cậu đang làm tớ điên lên đây. Nếu cậu muốn biết, thì được rồi tất cả là do cậu và những người anh họ của cậu đấy. Không phải sao? Đánh ghen, chọc phá, giúp việc…không phải đều liên quan tới các cậu sao? – Xuân gằn giọng để kìm nén khỏi sự mất bình tĩnh của mình.
– Cậu…
– Được rồi, tớ xin lỗi vì tớ đang khó chịu quá. Đừng nhắc tới chuyện này nữa.

Xuân kết thúc ngắn gọn rồi quay trở lại với bài học của mình nhưng trong lại không thể tập trung vào bất cứ thứ gì. Có phải là rất quá đáng khi đổ hết lỗi lên đầu của Triệt và những người khác. Đơn giản chỉ vì Triệt muốn giúp, thế mà cô nỡ thẳng thừng mắng lại. Thật ích kỉ nhưng biết làm sao để kìm nén được cơn giận cứ đang nhen nhóm trong lòng chứ?

Buổi học cứ thế, lặng lẽ trôi qua trong bầu không khí nặng nề giữa cả hai. Suốt cả ngày hôm đó, giữa cả hai chỉ là im lặng. Bao suy nghĩ đè nén lên những cảm xúc non nớt của họ. Bây giờ họ nên làm gì chứ? Mọi việc đột ngột xảy ra khiến mỗi người phải dừng lại, suy nghĩ điều gì đó. Không quan trọng lỗi lầm là của ai mà quan trọng là giải quyết nó như thế nào?

Triệt không có lỗi khi thích cô và cũng không phải là nguyên nhân khiến cô bị kì thị cũng như Xuân không gây ra mọi việc, làm những người cô yêu thương phải gặp rắc rối. Dường như tất cả đã được sắp đặt để thử thách con người, thử thách sức chịu đựng của họ mà thôi.

Dọn dẹp nhanh đống sách vở trên bàn, Xuân vội vàng xách cặp đi thẳng ra ngoài cửa. Cô đi nhưng không rõ mình đang định đi đâu mà chỉ muốn tìm một góc nào đó. Dù biết mình yếu đuối khi chạy trốn như thế này nhưng cô thực sự không biết phải làm sao. Nếu có ai tỏ ra quan tâm hay thương cảm thì cô sợ chính mình cũng sẽ yếu lòng theo nó để từ bỏ. Cô không muốn thế, không thể như thế được.

Đầu óc rối tung lên một cách nặng nề. Toàn thân mệt nhoài vì những suy nghĩ cứ luẩn quẩn trong đầu như thế này khiến cô phát điên lên. Sống mũi cay cay, nước mắt cứ nén chặt trong đáy mắt, kìm giữ biết bao nỗi khổ tâm.

Lấy chiếc xe đạp của chí

1/3123
Chap Trước

Bình luận

Chưa có bình luận nào!
 • Phuong 11-09 20:00 Trả lời

  Hay wa dj,mak sao van chua co tap ms vay tg,

 • Truyện ngẫu nhiên
  Lien Ket

  doc truyen

  truyen tinh yeu

  Tai game dien thoai|hack vo lam 3
  CopyRight 2012