Đạo tình – chương 61 – 70

Lượt đọc: 10,222 lượt đọc

Chia sẻ: Share lên facebook

Tình trạng:

Chương 61 : Khí độc 

Dịch : greenrosetq

 

      Nghe tiếng quát của Bạch Ưng, Ly Tâm mới hồi phục lại thần trí. Cô bất chấp tình thế trước mắt, nghiến răng điều khiển sợi dây trên chiếc nhẫn đâm vào chỗ mỏng manh nhất ở trên đầu máy bay chiến đấu.

      Máy bay của Jiaowen gần đến nơi, chứng kiến cảnh Ly Tâm treo người giữa hai chiếc máy bay, thân hình cô không ngừng lắc lư. Ở bên trên, Lập Hộ nhoài nửa người ra khỏi khoang sau, hai tay túm chặt hai chân Ly Tâm. Ly Tâm và Lập Hộ giống như tạo thành một cây cầu bằng thân thể con người kết nối hai chiếc máy bay. Cảnh tượng nguy hiểm đến mức Jiaowen chỉ còn biết há hốc mồm.

      Rất khó, rất mệt, nhưng Ly Tâm đã đâm xuyên vào bên trong. Ly Tâm định thần trong một giây, tay trái cô nắm lấy tay phải dùng hết sức kéo sợi dây cắt xuống bên dưới. Chỉ nghe thấy tiếng kẹt kẹt sắc nhọn, vỏ máy bay bị cưa đứt từng chút một.

      Lập Hộ không dấu vẻ vui mừng: “Thời gian không còn nhiều nữa. Cô chỉ có hai mươi giây, cô hãy nhanh tay lên”.

      Ly Tâm nghiến chặt răng dùng hết sức đâm vào vỏ máy bay. Cô biết thời gian không còn nhiều, cô cũng đã dốc toàn lực. Nhưng đây là vỏ máy bay, nếu có thể dễ dàng như cắt miếng đậu phụ thì chiếc máy bay cũng coi như đồ bỏ đi.

      Bạch Ưng cố giữ thái độ bình tĩnh. Anh ta nhanh chóng nối liên lạc với Tề Mặc: “Lão đại, mau đi giúp Ly Tâm. Tôi sẽ theo sát tốc độ của lão đại.  Trong hai mươi giây nữa, máy bay cũng chưa rơi xuống mặt đất”.

      Trước đó, Tề Mặc nghe thấy tiếng kẹt kẹt ở vỏ máy bay. Bây giờ Bạch Ưng nói vậy, hắn lộ vẻ kinh ngạc. Nhưng Tề Mặc lập tức lấy lại thần sắc như cũ, hắn nhanh chóng lao vào làn khói mù mịt.

      Ly Tâm mải cắt vỏ máy bay nên không để ý, nhưng Jiaowen ở trong chiếc máy bay bên cạnh nhìn thấy rõ, máy bay của Tề Mặc đột ngột lao nhanh xuống dưới. Trong khi đó, chiếc máy bay ở trên do Bạch Ưng điều khiển giữ tốc độ và cùng hạ độ cao tương đương với máy bay của Tề Mặc. Vì vậy, hai chiếc máy bay vẫn giữ nguyên khoảng cách. Dù tình hình hiện tại vô cùng căng thẳng nhưng Jiaowen vẫn thầm tán thưởng trong lòng, kỹ thuật lái máy bay của Bạch Ưng không còn gì để nói.

      Toàn thân không ngừng lắc lư trong không trung, Ly Tâm cảm thấy cô ngày càng mất hết sức lực, tay yếu đến mức cô khó khăn lắm mới tiếp tục động tác cắt vỏ máy bay. Ly Tâm biết cô có thể từ từ, nhưng Tề Mặc không còn nhiều thời gian. Gió thổi khá mạnh, như lưỡi dao sắc tạp vào mặt và cánh tay Ly Tâm, khiến toàn thân cô đau buốt không chịu nổi. Một áp lực to lớn đè nặng xuống người Ly Tâm, hơi thở của cô ngày càng khó nhọc, mắt cô gần như không mở nổi.

      “Hãy kiên trì, cô nhất định phải kiên trì đến cùng”. Lập Hộ ở trên máy bay nên có thể cảm nhận thấy hai chiếc máy bay đang rơi xuống. Anh ta càng giữ chặt hai chân Ly Tâm, hét lớn tiếng động viên cô.

      Ly Tâm cố gắng chống lại áp lực của gió, tay vẫn không tiếp tục đâm vào vỏ máy bay. Ly Tâm đột nhiên cảm thấy bên dưới có một sức mạnh kéo sợi dây của cô di chuyển. Ly Tâm hơi sững sờ rồi lại đâm toàn bộ sợi dây trên chiếc nhẫn vào bên trong vỏ máy bay.  Ly Tâm biết Tề Mặc giúp cô từ bên dưới. Tề Mặc có sức mạnh hơn người, nhờ sự giúp sức của hắn, tốc độ cưa cắt tăng lên gấp đôi so với bình thường.

      “Nhanh lên, chỉ còn lại mười giây. Càng hít nhiều khói sẽ càng có hại cho cơ thể. Ly Tâm hành động nhanh lên”. Nhìn vỏ trên đầu máy bay chiến đấu sắp bị cắt một mảnh, Lập Hộ cất giọng vừa mừng rỡ vừa sốt ruột thúc giục Ly Tâm.

      Đồng thời, Jiaowen cũng thấp thoáng thấy màu xanh của nước biển Thái Bình Dương ở bên dưới. Jiaowen hét lớn: “Bạch Ưng, các anh đang làm gì vậy? Còn rơi nữa là đâm xuống Thái Bình Dương đó”.

      Gương mặt Bạch Ưng lúc này vô cùng nghiêm túc. Anh ta nói: “Tôi biết rồi”, hai tay vẫn nắm chặt cần điều khiển, bám sát chiếc máy bay đang rơi mỗi lúc một nhanh của Tề Mặc.

      Một tiếng động vang lên, Ly Tâm ý thức cô đã cắt vỏ máy bay thành công. Khói trắng từ bên trong tỏa ra, Ly Tâm theo phản xạ nhắm tịt hai mắt. Do không nhìn thấy gì, Ly Tâm chỉ có thể giơ tay sờ soạng.

      “Nhanh lên, máy bay sắp rơi xuống biển rồi”.  Jiaowen thấy mặt biển mỗi lúc một gần, anh ta liền đứng dậy nhoài người ra khỏi cửa sổ, hét lớn với Ly Tâm.

      “Đã bắt được chưa, đã bắt được chưa?” Thấy khói từ chiếc máy bay chiến đấu tỏa ra mù mịt, toàn thân Lập Hộ cứng đờ. Người ở đằng sau cũng ra sức giữ chặt thân thể của anh ta.

      Ly Tâm bị khói xộc vào mặt khiến cô không thể mở mắt, lồng ngực cô như sắp nổ tung, cô cảm thấy vô cùng khó thở. Hai tay cô không ngừng sờ soạng lên chỗ vừa bị cắt. Ly Tâm cất cao giọng: “Chưa thấy đâu…”.

      Ly Tâm còn chưa nói hết câu, một bàn tay to lớn đột nhiên túm c

1/3712345...Cuối »

Trang:

Tag:

Bình luận

Truyện ngẫu nhiên
Lien Ket

doc truyen

truyen tinh yeu

Tai game dien thoai|hack vo lam 3
CopyRight 2012