Cô Là Dân Chơi Hả ? – Chương 15

Lượt đọc: 2,084 lượt đọc

Chia sẻ: Share lên facebook

Tình trạng:

Đọc truyện Cô Là Dân Chơi Hả ? – Chương 15

Bùm

Bum

Cho mày chết nè
Hahahahaaa..
Có con thôi mà cũng không đập được nữa, đồ dở tệ
Con nhỏ này nói ai dỡ tệ hả, haha con gần xịu mà đánh hông trúng nữa, còn nói ai.
Con đó của tui mà,0aaa
Ai biểu hông nhanh tay chi rồi la, weee…v.v…
30’ sau…

_Oaa ha, của tui tới 173, còn của ông mới có 158 hà, con trai gì mà đập dở ẹc, yếu xìu như con gái ấy._Nó cầm trên tay phần thưởng của người chiến thắng là 1 con heo un ỉn màu hồng kem khá dễ thương.
_Bàn này không tín, pà chơi ăn gian, chơi lại đi_Minh thua cuộc đã không vui rồi, giờ nghe nó nói sốc nữa chắc nỗi điên luôn quá.
_Nè nè, không được nói hay lời nha, ai thắng làm vua thua làm giặc chớ, đâu phải tại tui ăn gian mà tại ông quá kém cõi, nên chơi bàn này rồi không chơi lại nữa.
_Được thôi, vậy ta chơi trò khác vậy!_AAA, Minh lại kéo nó đi nữa rồi, cậu ta quả thực không thiết song nữa mà.
_Gì đây?_tự nhiên Minh đưa cho nó cây súng làm nó khó hiểu.
_Phải không vậy tiểu thư, bà không biết đó là cây súng à._Minh cứ tưởng nó không hiểu trên tay đang cầm cái gì nên mới trêu ghẹo.
_Ý tôi không phải vậy, cậu đưa súng cho tôi đừng nói để tôi bắn mấy con ma gớm ghiết trong đó chứ._nó e dè chỉ vào mấy con ma ăn thịt người, mình mẩy máu me nhìn mà phát ớn lạnh.
_Chứ gì nữa, nhưng bà đừng nói với tui là bà sợ ma nhá._Minh nói rồi cười đểu.
_Tui..tui…ai nói là sợ mấy thứ ảo ảnh này chứ, muốn chơi thì chơi, tui không ý kiến._nó nói cứng.
_Vậy xem ai giết được nhiều ma hơn nhé! À mà có sợ thì núp sau lưng tôi nhé, tui sẽ bảo kê không lấy tiền đâu_Minh cười gian tà nói.
_Xí, ai them tôi sẽ dẫn đường trước cho coi!_nó nói xong thì gỡ cái mắt kính ngố ra, đeo kính của trò chơi vào, nó đứng ưỡng ngực, chọn nhân vật cô gái nhìn khá cute, tóc vàng hoe, mặc bộ quần áo khá sexy, nhưng không che giấu được vẻ nam tính.

Còn Minh thì sau, cậu chọn 1 nhân vật nam tóc đỏ chét, quần áo toàn là vải quấn, hên là chỉ ở trong game thôi chứ ở ngoài thì chỉ cần 1 cơn gió nhẹ thôi cũng đủ để bàn dân thiên hạ chạy đi mua thuốc nhỏ mắt.
Lúc đầu nhân vật của nó đi trước, cũng hùng hồn lắm nha, gặp cái bao hoặc cái thùng nào đó ở 2 bên đường là nó bắn bỏ không tha, nhưng đi gần đến hẻm cụt thì đâu đó nghe sột soạt, tiếng bước chân nga ỳ càng lớn, làm nó hơi hơi run nắm không vững cây sung nữa. Gáng thêm vài bước nữa,…tự nhiên con quỷ mắt đỏ, mình đầy gai góc, lưỡi dài tới rốn, to con kịch cợm, móng tay móng chân thì dài cả mét, trên thân hình con quái vật đó chỉ vỏn vẻn có 1 miếng vải che thân, nhìn mà phát tội
Phía tay phải cũng xuất hiện 1 con khác, tương tự như con này nhưng mình đầy nước, nhể nhảy, trên tay còn cầm cái gì đó ấy nhỉ? AAAAAAAAA……là…là…cái..cái….đầu của ai đó “lỡ” vướng lại trên cái móng tay của con quỷ, còn nước đang ướt và rơi tí tách dưới đất đó có màu đỏ, nó choáng váng với cái mình nhìn, đó chẳng phải là máu sao, AAAAAAA, lại 1 tiếng hét nữa, lần này là cả đám luôn chứ không phải là 1 2 con nữa, nó xoay đầu lại thì nhìn thấy con nhân vật của Minh, nhưng bây giờ đầu óc nó bấn loạn, có nhớ ai là ai nữa đâu, nó cố chạy chạy thật nhanh ra cái chỗ khủng khiếp này…..mà chạy quài sao không ra được vậy nè, đâu đâu cũng tối lại nghe mấy tiếng rên hú của bọn quỷ nữa chứ, chắc ai yếu tim thì chết ngợp ngay tức khắc quá Minh thấy nó hốt hoảng cố chạy nhưng trong phòng game đâu có thể chạy đi đâu được nên anh đành kéo tay nó lại gỡ mắt kính trên mắt nó ra, anh hơi bất ngờ vì nó đang khóc, nó ngồi thụp xuống và khóc 1 cách ngon lành, còn dậm chân, đập tay xuống ghế bình bịch nữa chứ, nhìn nó bây giờ chẳng khác đứa trẻ 5 tuổi là mấy, thiệt là khó xử quá mà, phải làm sao cho nó hết khóc đây, Minh gãi đầu gãi tay, liên tục xin lỗi, mong nó có thể nín vì xung quanh ai cũng đang nhìn 2 người tụi nó, nó khóc lớn quá, họ xúm lại tưởng cậu bắt nạt nó nên nó mới khóc om sòm như thế.
_Cho tôi xin lỗi mà, xin cậu đấy đừng khóc nữa có được không?_Minh đang quýnh không biết làm thế nào, chỉ biết lấy 2 bàn tay chụm lại, lại lại nó.
0AAAAAA…..
_Khóc gì ghê thế!_Minh nhìn nó nhăn nhó, chợt ý kiến lém lỉnh xẹt qua đầu cậu_Bây giờ cậu muốn khóc thì tôi cho cậu khóc đã luôn._Minh thấy nó vẫn không chịu cử động gì, tiện tay ẫm nó lên bước ra khỏi tiệm game, làm cho bao người nhìn nó bằng cặp ngưỡng mộ, nó thẹn thùng đỏ mặt, dùi mặt vào ngực Minh, anh thấy thế cũng khẽ ôm nó chặt hơn như không muốn nó rời đi nữa bước.
Minh lần này là chở nó đến quán lẩu cực ngon, ở tuy không lớn bằng các nhà hàng nhưng mọi người đều đến đây nườm nượp, 2 người cố chen lắm mới kiếm được cái bàn để ngồi.
_Cậu mà cũng đến những nơi này sao?_nó thắc mắc hỏi.
_Tôi cũng là người mà, cũng biết hưởng thụ cuộc đời 1 chút chứ, đâu nhất thiết phải cấm đến những nơi này._Minh nghe câu nói của nó có hơi thất vọng, chẳng lẽ nó nghĩ anh xấu xa lắm sao.
_Không

1/41234

Trang:

Tag:

Bình luận

Truyện ngẫu nhiên
Lien Ket

doc truyen

truyen tinh yeu

Tai game dien thoai|hack vo lam 3
CopyRight 2012