Bí mật tình yêu phố Angel phần 2 tập 6

Lượt đọc: 189,413 lượt đọc

Chia sẻ: Share lên facebook

Tình trạng:

Bí Mật Tình Yêu Phố Angel Phần 2 Tập 6 

Tác giả : Girlne Ya – Quách Ni

 

Chương 1[Khoáng cách]

 Đứng dưới Tháp Sao và ngước đầu nhìn lên Hay đứng trên đỉnh vinh quang rồi cúi đầu nhìn xuống Đâu mới là cảm giác khiến người ta thấy mình thật nhó bét-

 

Thành phố Tinh Hoa hôm nay giá rét khác thường. Những ngày thường, phố Đức Dương – một dãy phố ấm thực luôn ồn ào nhộn nhịp người qua lại, thế mà lúc này lại vắng tanh vắng ngắt, số người đi trên đường chí đếm được trên đầu ngón tay. Những chiếc đèn lồng đó và đèn màu đú loại treo trên hai hàng cây ven đường đang trơ trọi đung đưa trong gió lạnh.

Reng reng reng! Reng reng reng!

“Cháu… cháu xin lỗi! Cháu… cháu đến muộn ạ!”

Khi cánh cứa một nhà hàng bánh Pizza tên là John Mập ở đoạn giữa phố Đức Dương mở ra, trong bầu không khí giá lạnh và vắng lặng này, tiếng phạc dường như trớ nên réo rắt khác thường. Một cô gái mặc bộ đồng phục nhân viên màu đó vừa thớ hồng hộc, vừa bước vào trong.

Cô chưa kịp lau khô những giọt mồ hôi ướt đẫm trên trán đã thoăn thoắt tháo chiếc túi giữ nhiệt đang khoác trên vai xuống, đưa cho một phụ nữ đứng tuổi thân hình béo ị đang đứng sau quầy hàng.

“Cô còn biết đường quay lại cơ đấy! Giao một suất bánh mà mất những hơn một tiếng đồng hồ. Cô định chọc tức tôi đấy àị Hiếm khi mới có ngày đắt hàng như hôm nay, còn bao nhiêu khách đang đợi kia kìa!”

“Cháu xin lỗi, vừa nãy xe buýt…”

“Xe buýt áị Đầu óc cô có vấn đề hay sao mà nghĩ đi làm như là đi chơi thế háộ Đi giao bánh thì đương nhiên phái tự mình đạp xe chứ! Đi xe buýt bao giờ mới đếnị”

“Cháu… xin lỗi, xe đạp cúa cháu bị hổng hôm qua ế « roi ạ…

 

 

 

 

“Bị hỏngị Thế hôm nay lúc đến làm cô bị câm à 4- Tôi chịu hết nối cô rồi. Từ ngày mai trở đi cô không phải đến đây làm nữa! Tôi đã nói từ đầu rồi mà, những đứa trẻ cúa cô nhi viện chẳng làm được cái gì ra hồn ngoài việc gây phiền phức. Chí tại cái ông lão lắm chuyện kia…”

 

Tiếng chì chiết vẫn còn lái nhải mãi chưa dứt. Cô gái đành vội vã thay bộ đồng phục học sinh dưới cái nhìn khinh khinh và sắc như dao cúa người đàn bà kia. Sau đó, cô lặng lẽ đeo cặp sách và bước ra khói nhà hàng.

Bốn bề xung quanh đều mù mịt sương. Cá dãy phố dường như đã bị mùa đông nhuộm thành màu chì xám lạnh lẽo.

Lạc Tiếu Liên buồn bã thở dài thườn thượt. Cô rầu rĩ đưa tay níu chặt dây đeo cặp trên vai và quay bước trở lại trung tâm báo trợ xã hội một mình.

Chán thật đấy, mình lại mất cái việc khó khăn lắm mới kiếm được… Nếu cứ tiếp tục thế này thì khoán tiền mua tài liệu cho học kì tới chẳng biết trông cậy vào đâu. Tiểu Niên lại đang bị ốm nữa. Cứ để bác sĩ Trịnh khám bệnh miễn phí mãi cho mọi người trong Trung tâm báo trợ xã hội thì cũng không ốn lắm. Với lại sắp Tết nhất đến nơi rồi, mình cũng phái chuẩn bị ít quà tặng cho các em nhó nữa…

Á á á á á! Tiền! Tiền! Tiền ơi là tiền! Giá như có cục tiền từ trên trời rớt xuống thì tốt quá! Sao mình lại vô tích sự thế này cơ chứộ Lại còn không cấn thận làm hóng cá xe đạp nữa! Ngày trước mình chưa bao giờ đoáng như thế cá.

Lạc Tiếu Liên đưa hai tay ôm ỉấỳ’ đầu rồi lắc lắc thật mạnh, như thế muốn lấy lại tinh thần chiến đấu không chịu lùi bước trước kia cúa mình.

Đúng lúc ấy, những tiếng cười nói vui vé xôn xao chợt vọng ra từ một shop thời trang bên đường. Cô ngó vào trong cứa hiệu thấy hai cô gái tay cầm bộ váy, vừa xoay đi xoay lại trước gương vừa vui vé bàn tán gì đó với nhau. Trên ô cứa kính trưng bày trong suốt cúa shop quần áo có dán một tờ áp phích màu hồng nom rất hoành tráng:

 

Khuyến mại đặc biệt nhân dịp Valentine và đón mừng năm mới!

Nhân dịp Vaỉentine và đón mừng năm mớiị… Mình nhớ ra rồi, ngày mai là ba mươi Tết và cũng là ngày Valentine. Họ đang chuẩn bị sắm sứa cho ngày mai chăngộ

1/4412345...Cuối »

Trang:

Tag:

Bình luận

Đã có 15 bình luận,chờ gì nữa mà không gửi ý kiến của bạn?
 • pé chris 05-25 15:53 Trả lời

  Phan1 rat hay nhung phan 2 cx k kem phan kich tịnh noi chung la rat hạy tac gia mau ra phan 3 di nhe. Mn deu rat mong

 • vk jang yoseob 01-29 18:35 Trả lời

  kon khon uy nguyet dao chet di cho ranh no

 • Tớ khinh yoona 01-29 12:52 Trả lời

  A pk ngay thể nào tkg Dạ cx có t/c vs Liên ngố mà haha

 • one kiss 07-30 23:07 Trả lời

  Truyen hay fet…

 • one kiss 07-30 22:58 Trả lời

  Nhìn mimi và tiêu nien ns that la dag iu…:D
  ps:dung la 2 dua nho ngay tho^_~

 • Truyện ngẫu nhiên
  Lien Ket

  doc truyen

  truyen tinh yeu

  Tai game dien thoai|hack vo lam 3
  CopyRight 2012